XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI

XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI

CẤU TẠO VÀ QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA BẦU LỌC CÁT BỂ BƠI

Bình lọc cát bể bơi được các chủ thầu, đơn vị thi công bể bơi ưu ái ví như là trái tim của bể bơi. Là thiết bị không thể thiếu trong các công trình bể bơi, bể sục hiện nay có tác dụng lọc nước giúp cho bể nước luôn trong xanh, an toàn cho người sử dụng.

Cách Xử Lý Nước Bể Bơi Bị Đục

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng nước bể bơi bị đục. Hiện tượng này là kết quả của sự xuất hiện nhiều cặn bẩn có kích thước quá nhỏ không thể lọc được và cũng không thể phá hủy bởi quá trình oxy hóa.

Thiết bị thu nước mặt bể bơi - Skimmer

Skimmer là thiết bị thu nước mặt bể bơi được lắp đặt phổ biến cho bể bê tông cốt thép, bể bơi vinyl. Một bộ skimmer sẽ tích hợp cả đầu thu nước và rổ lọc rác, được lắp đặt cố định tại thành bể bơi. Trong đó, ⅔ miệng sẽ chìm trong nước. Phía dưới, skimmer có một đầu kết nối với hệ thống ống dẫn. Tùy vào thiết kế mà đầu kết nối có kích thước 1,5” – 2”.

Hệ thống lọc bể bơi

Nước hồ bơi thường chịu nhiều tác động từ các yếu tố bên ngoài. Nhưng yếu tố đó có thể kể đến như: nước mưa, thời tiết, khói bụi, chất bài tiết từ cơ thể người bơi…Nếu không được xử lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, rêu tảo phát triển. Từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng nước. Chính vì vậy hệ thống lọc bể bơi sinh ra nhằm mục đích đảm bảo chất lượng nước cho công trình

Liên Hệ

Giám đốc

0974280167

philh.phoxanh@gmail.com

Tư vấn

0972716393

dinhhuyen.phoxanh@gmail.com

Kỹ thuật

0974280167

binhdtt.phoxanh@gmail.com

Fanpage Facebook

Đối tác

Hỗ trợ khách hàng

Rất tiếc chúng tôi không online tại thời điểm này, hãy để lại lời nhắn để chúng tôi liên hệ với bạn...

Zalo
Hotline