Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Ngày nay để một doanh nghiệp phát triển bền vững phải cân bằng đủ 3 yếu tố xã hội, kinh tế và môi trường. Vậy nên bên cạnh phát triển kinh tế, đáp ứng nhu cầu xã hội, các doanh nghiệp ở Việt Nam phải đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

Ngoài ra nhà nước đã có nhiều biện pháp quản lý môi trường chặt chẽ hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp phải có các phương án bảo vệ môi trường, xử lý các chất thải phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trước khi thải ra môi trường.

Chúng tôi gồm các đồng nghiệp, anh em cùng học tập và làm việc với nhau, là những người may mắn được đào tạo chuyên sâu về ngành khoa học và kỹ thuật môi trường tại các Trường Đại học hàng đầu phía Nam.  Chúngtôi cùng chung một suy nghĩ, một nhận thức, một hành động hướng đến một tương lai vì cuộc sống tốt đẹp, vì môi trường xanh sạch.

Xác định được sứ mệnh và thôi thúc hành động, chúng tôi quyết định là lập một tổ chức với các chức năng bảo vệ môi trường, hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý các chất thải phát sinh môi trường nhằm đóng góp một phần nhỏ công sức vào việc phát triển bền vững tại Việt Nam.

Đó là động lực để Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Phố Xanh (POXACO) được hình thành và phát triển

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

 

TẦM NHÌN

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý môi trường, cung cấp dịch vụ môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thông qua việc luôn phát triển đào tạo đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, cải tiến và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

SỨ MỆNH

Với phương châm hoạt động “ lấy tâm với khách hàng, lấy đức với nhân viên”, xem khách hàng là trọng tâm: POXACO cam kết phấn đấu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. POXACO lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đúng số lượng và đúng thời gian.

Mang tới sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất;

Cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống xử lý nước thải tốt nhất hiên nay;

Trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam;

Tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, tuyên truyền để toàn xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường;

Nỗ lực hoàn thiện từng thành viên trong công ty bằng cách nâng cao kiến thức trong nghề, tham giá các khóa đào tạo chuyên môn và hội thảo ngành môi trường. Ngoài ra còn nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên toàn thế giới để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xây dựng môi trường làm việc tai POXACO luôn năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng. Tạo nên một gia đình POXACO thứ 2 cho mỗi nhân viên, giúp nhân viên nâng cao chất lượng cuộc sống và gắn bó lâu dài.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Hệ thống nhân sự của POXACO gồm một đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Cơ cấu tổ chức nhân sự đơn giản, ít phân cấp giúp gia tăng sự thuận tiện trong việc đồng thời tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

Liên Hệ

Giám đốc

0974280167

philh.phoxanh@gmail.com

Tư vấn

0972716393

dinhhuyen.phoxanh@gmail.com

Kỹ thuật

0974280167

binhdtt.phoxanh@gmail.com

Fanpage Facebook

Đối tác

Hỗ trợ khách hàng

Rất tiếc chúng tôi không online tại thời điểm này, hãy để lại lời nhắn để chúng tôi liên hệ với bạn...

Zalo
Hotline