Thiết kế thi công

Thiết kế thi công

Bể lắng đứng

Bể lắng đứng còn được gọi là bể lắng ly tâm: đặc trưng của bể lắng là hỗn hợp nước bùn đi từ dưới lên trên, bùn nặng lắng xuống dưới còn nước trong răng cưa thoát ra ngoài.

Bể sinh học kỵ khí UASB

Bể sinh học kỵ khí UASB là bể kỵ khí lớp bùn chảy ngược dòng. Trong bể UASB, nước thải đc đưa vào từ đáy bể thông qua hệ thống phân phối dòng vào. Nước thải chuyển động theo chiều từ dưới lên trên với vận tốc 0,6 đến 0,9 m/h, đi qua lớp bùn vi sinh kỵ khí lơ lửng. Trong điều kiện kỵ khí, các chất hữu cơ có trong nước thải sẽ phân hủy thành các hợp chất có khối lượng phân tử nhỏ hơn, hình thành khí CH4, CO2, tạo nên sự xáo trộn bên trong bể. Khí đc tạo ra có khuynh hướng bám vào các hạt bùn, nổi lên trên mặt bể, va chạm tấm hướng dòng. Các tấm này có nhiệm vụ tách khí, bùn và nước. Các hạt bùn được tách khí sẽ rơi xuống lại tầng bùng lơ lửng. Khí sinh học sẽ được thi bằng hệ thống thu khí.

CẤU TẠO VÀ QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA BẦU LỌC CÁT BỂ BƠI

Bình lọc cát bể bơi được các chủ thầu, đơn vị thi công bể bơi ưu ái ví như là trái tim của bể bơi. Là thiết bị không thể thiếu trong các công trình bể bơi, bể sục hiện nay có tác dụng lọc nước giúp cho bể nước luôn trong xanh, an toàn cho người sử dụng.

Liên Hệ

Giám đốc

0974280167

philh.phoxanh@gmail.com

Tư vấn

0972716393

dinhhuyen.phoxanh@gmail.com

Kỹ thuật

0974280167

binhdtt.phoxanh@gmail.com

Fanpage Facebook

Đối tác

Hỗ trợ khách hàng

Rất tiếc chúng tôi không online tại thời điểm này, hãy để lại lời nhắn để chúng tôi liên hệ với bạn...

Zalo
Hotline